Kinh nghiệm học tiếng Hàn dành cho việc Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 

1. Hiểu được ngôn ngữ Hàn  

Trước khi học những từ vựng chuyên ngành, bạn cần phải nắm được những cấu trúc cơ bản của tiếng Hàn. Bạn nên học các bảng chữ cái, cách đọc và phát âm, các từ và câu đơn giản để hiểu được cấu trúc ngữ pháp cơ bản của tiếng Hàn.

Để hiểu ngôn ngữ Hàn, bạn có thể bắt đầu với việc học bảng chữ cái Hàn Quốc (gọi là Hangeul). Bảng chữ cái này gồm 14 phụ âm và 10 nguyên âm, và bạn sẽ cần phải học cách phát âm chúng.

Sau đó, bạn có thể học các từ vựng cơ bản, cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng các từ để tạo thành câu. Một số khái niệm cơ bản trong tiếng Hàn bao gồm các hậu tố động từ, thể động từ, chủ ngữ, túc từ, động từ, tính từ, giới từ, trạng từ và liên từ.

Ngoài ra, để hiểu được ngôn ngữ Hàn, bạn nên luyện tập nghe và nói tiếng Hàn. Bạn có thể tham gia lớp học hoặc tìm kiếm nguồn tài liệu học trên mạng để luyện tập.

Cuối cùng, việc học ngôn ngữ Hàn cũng có thể được cải thiện bằng cách xem các bộ phim, chương trình truyền hình và video trên YouTube bằng tiếng Hàn để tăng cường kỹ năng nghe và hiểu tiếng Hàn.

Xem thêm : Ngành học tại Hàn Quốc – nên chọn ngành nào là phù hợp?

https://laodonghannhat.com/nganh-hoc-tai-han-quoc-nen-chon-nganh-nao-la-phu-hop.html

Tuyển sinh lao động phổ thông Hàn Quốc

2. Đề ra một kế hoạch học tiếng Hàn và phải tuân theo 

Để lập kế hoạch học tiếng Hàn hiệu quả, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Xác định mục tiêu học tập của bạn

 • Bạn muốn học tiếng Hàn để làm gì? Đi du lịch? Giao tiếp với người Hàn Quốc? Học tập tại trường Đại học?
 • Đặt mục tiêu học tập cụ thể và đoạn thời gian bạn muốn đạt được mục tiêu đó.

Bước 2: Đánh giá trình độ tiếng Hàn hiện tại của bạn

 • Nếu bạn đã từng học tiếng Hàn trước đây, hãy tự đánh giá trình độ hiện tại của mình.
 • Nếu bạn chưa học tiếng Hàn bao giờ, hãy bắt đầu từ mức đầu tiên và tìm các tài liệu học tập phù hợp.

Bước 3: Lựa chọn phương pháp học tập và tài liệu học tập phù hợp

 • Có nhiều phương pháp học tiếng Hàn như tự học qua sách, trung tâm, giáo viên riêng, học online,..
 • Tùy theo mục đích học tập và trình độ của bạn mà lựa chọn phương pháp và tài liệu học tập phù hợp.

Bước 4: Lập kế hoạch học tập

 • Xác định thời gian học tập trong ngày/tuần/tháng và lịch học tập của bạn.
 • Chia nhỏ mục tiêu học tập thành các bài học và lập danh sách các chủ đề cần học.
 • Tìm kiếm các bài học và tài liệu học tập phù hợp với mục tiêu học tập của bạn.

Bước 5: Thực hiện kế hoạch học tập và đánh giá kết quả

 • Thực hiện kế hoạch học tập một cách đều đặn và chăm chỉ.
 • Đánh giá kết quả học tập của bạn thường xuyên để có thể điều chỉnh kế hoạch học tập và cải thiện kết quả.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các chiến lược học tập hiệu quả như luyện nghe, đọc và viết tiếng Hàn thường xuyên, sử dụng các ứng dụng học tập, tham gia các lớp học trực tuyến hoặc tìm người bạn bàn để cùng học tập và luyện tập kỹ năng giao tiếp.

3. Lập nhóm để ôn luyện

Để có thể học tiếng Hàn một cách hiệu quả, nói một cách lưu loát hơn thì phương pháp lập nhóm các bạn cần phải áp dụng ngay. Vì sao lại như vậy. Bởi vì khi các bạn học tiếng Hàn theo nhóm với nhau thì các bạn sẽ trao đổi trực tiếp với nhau bằng ngôn ngữ Hàn Quốc tạo cho mình được một môi trường giao tiếp ngoại ngữ và một động lực để bạn có thể học tiếng Hàn tốt hơn. Các bạn nên hiểu rằng, đối với những người đang học tiếng Hàn để có thể đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì việc ngôn ngữ sẽ tập trung nhiều vào kỹ năng giao tiếp, chính vậy lúc học và luyện tập thì bạn nên tập trung vào những kỹ năng này.

Học tập theo một nhóm môn học tiếng Hàn chỉ có thể giúp đỡ nhau trong quá trình học và sửa cho nhau những lỗi sai. Như vậy thì khả năng giao tiếp sẽ có thể phát triển nhanh hơn.

4.Học tiếng hàn qua việc xem phim Hàn Quốc mình yêu thích 

Phim Hàn Quốc không chỉ là để giải trí, ,mà còn là một trong những cách để bạn có thể nghe và cũng như là phát âm tiếng Hàn sao cho giống người bản địa nhất có thể. Và khi xem phim bạn có thể được thoải mái tự do lựa chọn kiểu phim mà mình yêu thích, xem các phim có phụ đề hoặc không phụ đề. Điều này thì phải phụ thuộc chủ yếu vào trình độ cũng như là khả năng giao tiếp tiếng Hàn của bạn.

Khi bạn xem phim thì các bạn hãy tập trung và để ý và ghi lại các từ vựng cũng như là cụm từ mà các bạn chưa biết để có thể sau này tra lại từ điển sau khi xem phim xong. Trong lúc xem phim Hàn các bạn hãy chú ý đến những điều cũng như là cách các nhân vật trong phim nói và ngồi bắt chước làm sao cho hiệu quả nhất. Hãy kiên trì luyện nghe, nói dạy học tiếng Hàn nhiều lần như vậy thì khả năng nói cũng như là khả năng phát âm của bạn chắc chắn có thể tăng lên một cách nhanh chóng.

5. Công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Công ty Hàn Nhật Toàn Quốc nhận hồ sơ cho chương trình xuất khẩu lao động diện visa E7 với các nghành: Sơn, Điện, Gò hàn.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Hàn Nhật Toàn Quốc đã và đang trong quá trình tích lũy niềm tin, tạo dựng thương hiệu, trở thành cái tên uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Với phương châm “hỗ trợ tối đa cho lợi ích của người lao động”, Hàn Nhật Toàn Quốc luôn nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý và sự chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối và các lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng của mình.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin chính về thủ tục xuất khẩu Hàn Quốc mà người lao động cần phải đáp ứng nếu muốn chuyến đi được diễn ra thuận lợi nhất. Nếu còn gì thắc mắc hay chưa rõ bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hàn Nhật Toàn Quốc để được tư vấn giải đáp nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo