Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc VISA E7 Tại Nghệ An

Với tình hình  kinh tế hiện nay các quốc gia có xu hướng mở cửa hội nhập. Dân số lao động của một số quốc gia bị già hóa. Chính vì vậy, việc trao đổi và tiếp nhận các lao động nước ngoài là một nhu cầu cấp bách. Xuất khẩu lao động Hàn Quốc Visa E7 là chương trình xuất khẩu ngày càng được đông đảo mọi người quan tâm và đón nhận. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới Thiệu về quốc gia Hàn Quốc 

Hàn Quốc hay còn gọi là Bắc Hàn. Là một đất nước có một nền kinh tế phát triển rất mạnh mẽ. Hiện tại Hàn Quốc đang thuộc hàng Top 3 các quốc gia phát triển nhất Châu Á và Top 10 trên thế giới. Đáng kể hơn đây là một trong 4 con Rồng kinh tế của khu vực Châu Á.

Từ những năm 70 của thế kỷ trước, quốc gia này đã sở hữu nhiều công ty, tập đoàn lớn được thành lập và có chỗ đứng vững chắc nhất định trên thị trường quốc tế như SamSung, Huyndai hay GM Deawoo,…. Tổng thu nhập bình quân đầu người của người dân Hàn Quốc hiện tại đang đứng thứ 34 thế giới – một con số ấn tượng và đáng tự hào của quốc gia này. Hầu như ngành công nghiệp ở Hàn Quốc đều rất phát triển, nhưng phát triển nhất phải kể tới truyền thông, nghệ thuật, công nghệ thông tin, bảo mật máy tính, làm đẹp và du lịch.

Hàn Quốc cũng là quốc gia có thể chế chính trị ổn định, người dân hào sảng, dễ mến thân thiện, có đời sống cao, văn minh với nền văn hóa vô cùng lâu đời, độc đáo, thú vị, đặc biệt là về ẩm thực, du lịch. Chính vì vậy đây sẽ là quốc gia lí tưởng để các bạn có thể hiện thực hóa ước mơ bằng các đi du học hay xuất khẩu lao động đấy nhé.

Visa E7 là gì ?

Visa E7 là loại Visa mà chính phủ Hàn Quốc cấp cho những người lao động có tay nghề cao và chuyên môn kinh nghiệm trong những ngành công nghiệp gốc tại Hàn Quốc. Ngành công nghiệp gốc ( ngành công nghiệp cơ sở ) là những ngành nghề ưu tiên để cấp visa cho lao động nước ngoài. Ngành công nghiệp gốc bao gồm các nhóm ngành như: Ngành công nghiệp đúc, ngành công nghiệp khuôn, ngành công nghiệp chế biến nhựa, ngành công nghiệp xử lý nhiệt, ngành công nghiệp xử lý bề mặt, ngành công nghiệp Hàn.

Thủ tục xuất khẩu Hàn Quốc bao gồm những gì?

Tuyển sinh lao động phổ thông Hàn Quốc

Các điều kiện đảm bảo để đi xuất khẩu lao động tại đất nước Hàn Quốc theo visa E7

Để các bạn có thể đi xuất khẩu lao động tại đất nước Hàn Quốc theo Visa E7 cũng không quá khó khăn. Các học viên chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

+ Độ tuổi: 25-45 tuổi cao 1,6m nặng 55 kg

+ Bằng cấp chuyên ngành tùy đơn hàng xem cụ thể các đơn hàng bên dưới.

+ Tốt nghiệp cao đẳng có 5 năm kinh nghiệm trở lên

+ Tốt nghiệp đại học 1 năm kinh nghiệm trở lên

+ Tối thiểu phải có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên

+ Đủ điều kiện sức khỏe ko lao phổi,hiv, viêm gan b..không tiền án tiền sự

+ Có kinh nghiệm ngành nghề tuyển dụng

+ Có hợp đồng sử dụng lao động đầy đủ và rõ ràng của doanh nghiệp tại Hàn Quốc, có hợp đồng và có mã thuế thu nhập cá nhân.

+ Phải có kinh nghiệm làm việc ít nhất là 3 năm

+ Có đầy đủ các loại giấy tờ liên quan như: Đơn xin tự nguyện làm việc, Hộ chiếu, ảnh… đã được dịch sang tiếng Hàn và có dấu xác nhận của ĐSQ và được chuyển qua cho chủ sử dụng lo visa.

các quyền lợi đi kèm khi người lao động đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc theo diện Visa E7

Khi đi xuất khẩu lao động theo diện Visa E7 người lao động sẽ được nhận quyền lợi đặc biệt hơn là đi xuất khẩu lao động thường. Sau đây là một số quyền lợi nổi bật nhất khi các bạn được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo Visa E7:

+Được cư trú dài hạn tại Hàn Quốc .

+Được bảo lành cha mẹ , vợ con sang cùng .

+Hàng năm sẽ được xét tảng lương , thưởng .

+Có cơ hội chuyến đối sang diện Visa F2 ( Visa thường trú ) và F5 ( Visa vĩnh trú )

+Mức lương trung bình cũng cao và hấp dẫn hơn.

+Được hỗ trợ chỗ ăn ở miễn phí và một số miễn phí khác nữa.

Công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Công ty Hàn Nhật Toàn Quốc nhận hồ sơ cho chương trình xuất khẩu lao động diện visa E7 với các nghành: Sơn, Điện, Gò hàn.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Hàn Nhật Toàn Quốc đã và đang trong quá trình tích lũy niềm tin, tạo dựng thương hiệu, trở thành cái tên uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Với phương châm “hỗ trợ tối đa cho lợi ích của người lao động”, Hàn Nhật Toàn Quốc luôn nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý và sự chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối và các lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng của mình.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin chính về thủ tục xuất khẩu Hàn Quốc mà người lao động cần phải đáp ứng nếu muốn chuyến đi được diễn ra thuận lợi nhất. Nếu còn gì thắc mắc hay chưa rõ bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hàn Nhật Toàn Quốc để được tư vấn giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo